"Biệt thự trên cao" gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà

ADMIN

Căn chung cư với diện tích hơn 250m2 được trang bị đồ nội thất gỗ óc chó đầy sang trọng, thâu cả Ecopark trong tầm mắt.

Căn hộ độc lạ này nằm trong khu đô thị Ecopark, nơi có những căn chung cư đắt giá, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sống thú vị, độc đáo nhưng không kém phần xa hoa với những căn biệt thự mặt đất. 

Ngay từ những bước chân đầu tiên, những chi tiết nội thất sang trọng đã dẫn lối khách tham quan vào với không gian chính của căn chung cư.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 1.

Ấn tượng đầu tiên, như lời KTS Lưu Phúc Lộc, TGĐ CTCP Kiến trúc và Nội thất Ahome, đây có thể coi là một "biệt thự trên cao", với tầm view gần như 360 độ rất đặc biệt, hay có thể nói là tầm view "vĩnh cửu".

Tầm view ấn tượng chắc hẳn sẽ mang lại cho chủ nhà cảm giác thư thái, bình yên khi phóng tầm mắt quan sát các căn biệt thự, hồ nước cùng sân gôn bên dưới. Thậm chí, vào những ngày trời ẩm, chủ nhà còn có thể quan sát cầu vồng ngay trước mắt.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 2.

Không gian nội thất là sự kết hợp giữa màu nâu của gỗ óc chó và màu trắng của trần nhà, nền gạch và đảo bếp, bàn ăn, tạo cảm giác thực sự hài hòa, nhịp nhàng.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 3.

Khu vực bếp nấu được thiết kế hiện đại với các loại thiết bị, đồ dùng từ các thương hiệu nổi tiếng như Blanco – thương hiệu chậu rửa bát và vòi rửa bát cao cấp số 1 tại thị trường Châu Âu. Một chi tiết thú vị khác có thể nhắc tới chính là đây là một trong những căn chung cư đầu tiên ở Việt Nam có hệ thống nước khoáng hoàn toàn tự nhiên được cấp đến tận căn hộ, nhờ dự án đang được triển khai trong Ecopark.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 4.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 5.

Xuyên suốt các không gian là hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng, với sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại của đèn âm trần và nét lãng mạn pha cổ điển của các loại đèn chùm trên khu vực sofa hay đảo bếp, bàn ăn, mang lại nguồn ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp cho cả căn chung cư.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 6.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 7.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 8.

Chiếc đồng hồ từ thương hiệu Sieko nổi tiếng, nhưng có sự kết hợp thú vị giữa nét hiện đại và cổ điển, phát ra âm thanh nhẹ nhàng, góp thêm vào không gian yên bình của căn chung cư

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 10.

Từ trước tới nay, trong quá trình review của Nhà To, thương hiệu gỗ óc chó thường chỉ xuất hiện trong các căn biệt thự dưới đất. Do đó, sự xuất hiện chủ đạo của loại gỗ này trong căn chung cư tại Ecopark đủ cho thấy mức độ chịu chơi, chịu đầu tư của gia chủ lớn đến thế nào. Càng đáng kinh ngạc hơn khi biết rằng, chỉ riêng giá trị nội thất của căn chung cư cũng đã gần bằng với số tiền ban đầu bỏ ra để mua BĐS này.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 11.

Với tổng diện tích khoảng 250m2, mức giá hiện tại của căn biệt thự trên cao này lên tới gần 20 tỉ. Và theo chia sẻ của KTS Lộc, tổng chi phí nội thất bên trong cũng xấp xỉ mức giá trên. Như vậy, đây là một BĐS thực sự giá trị, lên tới gần 40 tỉ đồng

Đường nét đơn giản mà tinh tế thể hiện trong từng góc cạnh của mỗi thiết kế nội thất

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 12.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 13.

Căn biệt thự có tới hai không gian bàn ăn riêng biệt, sẵn sàng phục vụ khách đến thăm nhà mỗi dịp nghỉ lễ, Tết. Khu vực ăn trong nhà được thiết kế ghế gỗ và bàn đá sang trọng, cùng tủ décor tinh tế, thực sự khiến cho mỗi bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 14.

Đặc biệt, không gian ăn bên ngoài thực sự là một không gian đắt giá, khi mà gia chủ cùng khách có thể nấu nướng và dùng bữa trong làn gió nhẹ liên tục thổi qua, đồng thời thưởng thức tầm view không hề bị che chắn mà ít căn chung cư có được.

Một không gian cũng rất được chú trọng là phòng ngủ Master. Ở đây, căn phòng được thiết kế rộng rãi với hai tầm view khoáng đạt, đón tối đa ánh sáng tự nhiên, thực sự là một không gian lí tưởng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 15.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 16.

Không gian thay đồ được bố trí ngay cạnh phòng ngủ, rất tiện lợi cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 17.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 18.

Phòng tắm trong phòng ngủ Master có lẽ cũng là một không gian trong mơ, với đầy đủ vòi sen, bồn tắm sang trọng, bồn cầu tự động, diện tích thoải mái, rộng rãi. Chủ nhà hoàn toàn có thể nằm ngâm mình trong bồn tắm và ngắm nhìn tầm view trải dài trên dòng sông hiền hòa bên dưới.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 21.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 22.

Phòng ngủ của các con chủ nhà cũng rộng rãi, thông thoáng với cửa sổ lớn đón ánh sáng và chất liệu gỗ sồi mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn, tươi sáng hơn, phù hợp hơn với lứa tuổi của thế hệ trẻ.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 24.

Biệt thự trên cao gần 40 tỷ đồng ở Ecopark: Sở hữu tầm view vĩnh cửu, có thể ngắm cầu vồng ngày trước mắt, nội thất giá trị bằng cả căn nhà - Ảnh 25.

Với tất cả những ưu điểm về không gian liền mạch nơi cả nhà có thể cùng sinh hoạt, cùng chia sẻ cuộc sống, cùng mức độ an ninh, an toàn tối đa của căn chung cư, nơi đây thực sự là một "chốn đi về" lí tưởng, mang lại những trải nghiệm độc đáo của một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.