MC lái xe 5 tỷ đi dẫn sự kiện chỉ dành cho giới siêu giàu, hé lộ cách nói chuyện chiều lòng các chủ tịch

Thế Huân

Dẫn một chương trình truyền hình hay sự kiện bình thường khác với dẫn 1 đêm tiệc cho giới siêu giàu như thế nào nhỉ?

Nhắc đến MC song ngữ nổi bật hiện nay, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Thanh Thanh Huyền . Cô từng nổi tiếng với danh xưng "MC 3000 từ không cầm kịch bản" khi ghi nhớ toàn bộ tên khách mời, người tham gia trong 1 sự kiện thời trang đình đám. Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền cũng nổi tiếng là người sành điệu khi cô hay lái chiếc xe sang trị giá 5 tỷ của mình để đi dẫn chương trình.

Mới đây ngay trong căn villa của Vũ Khắc Tiệp, MC Thanh Thanh Huyền đã góp mặt với vai trò người dẫn chương trình. Tại đây, cô đã có tiết lộ về cách dẫn dắt một đêm tiệc mà bên dưới toàn là những người thuộc giới "siêu giàu".

MC lái xe 5 tỷ đi dẫn sự kiện chỉ dành cho giới siêu giàu, hé lộ cách nói chuyện chiều lòng các chủ tịch - Ảnh 1.

Chiếc xe sang quen thuộc của MC Thanh Thanh Huyền

Trên kênh TikTok của mình, MC Thanh Thanh Huyền đã hé lộ một vài diễn biến trong đêm tiệc của giới siêu giàu mà cô dẫn chương trình. Được biết, chủ nhân buổi party này là các chủ tập đoàn lớn. Buổi tiệc được trang trí với tông đỏ và 15 nghìn cành hoa được nhập từ Châu Âu.

MC lái xe 5 tỷ đi dẫn sự kiện chỉ dành cho giới siêu giàu, hé lộ cách nói chuyện chiều lòng các chủ tịch - Ảnh 2.

MC Thanh Thanh Huyền trong buổi tiệc được trang trí tông đỏ

MC lái xe 5 tỷ đi dẫn sự kiện chỉ dành cho giới siêu giàu, hé lộ cách nói chuyện chiều lòng các chủ tịch - Ảnh 3.

Đây là tiệc kín của giới siêu giàu

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền còn hé lộ cách dẫn chương trình cho giới siêu giàu thế nào cho chuẩn. Cô nói: Khi dẫn dắt chương trình cho giới siêu giàu, giới tinh hoa thì lời nói của bạn của một người dẫn chương trình không cần quá hoa mỹ. Khách VIP khi đã trải qua hết những thứ xa xỉ - đẳng cấp nhất sẽ thích nghe giọng nói nhẹ nhàng, từ tốn, phải tinh tế, không sáo rỗng, không khoa trương.

MC Thanh Thanh Huyền trong buổi tiệc

Được biết, Thanh Thanh Huyền có mối quan hệ khá tốt đẹp với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh. Thậm chí trước đây, Thanh Thanh Huyền cũng từng có màn "đọ dáng" bikini gây sốt với nữ hoàng nội y, body không hề thua kém ai. Vậy nên khi căn bạch dinh Vũ Khắc Tiệp có tiệc, chuyện cô dẫn chương trình cũng không có gì lạ.

MC lái xe 5 tỷ đi dẫn sự kiện chỉ dành cho giới siêu giàu, hé lộ cách nói chuyện chiều lòng các chủ tịch - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và Thanh Thanh Huyền

Nguồn: Tổng hợp