Hồ Ngọc Hà: 'Nhiều người nghĩ tôi giàu khi đeo vòng cổ 447 tỷ đồng'

Lê Hữu Hiếu

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói bất ngờ khi nhiều người tưởng cô bỏ tiền túi sắm vòng cổ giá hơn 16 triệu USD dự sự kiện, tối 6/5.

Hồ Ngọc Hà cho biết khi dự một sự kiện thời trang ở Bali, Indonesia hồi tháng 6/2023 cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, cô đề nghị nhãn hàng cho mượn bộ trang sức đắt nhất của thương hiệu để "dễ bề lên outfit". Trước lúc nhận và sau khi trả lại bộ trang sức "đắt xắt ra miếng", nữ ca sĩ tiết lộ cô phải ký vào một tờ giấy cam kết về sản phẩm với nhãn hàng.

"Tôi không có tiền sắm bộ trang sức đó như lời đồn mà chỉ mượn đeo", cô nói.

Chiếc vòng cổ bạch kim Hồ Ngọc Hà từng đeo giá 447 tỷ đồng gồm một viên đá spinel đệm và gần 150 viên kim cương có nhiều hình dáng, được những người thợ lành nghề tạo ra trong 1.400 giờ.

Hồ Ngọc Hà bị đồn siêu giàu vì đeo vòng cổ 447 tỷ đồng tại event tháng 6/2023. Ảnh: Phan Mạnh Phát

Hồ Ngọc Hà bị đồn 'siêu giàu' vì đeo vòng cổ 447 tỷ đồng tại event tháng 6/2023. Ảnh: Phan Mạnh Phát

Tối 6/5, Hồ Ngọc Hà đón tin vui trở thành "bạn thân thương hiệu" của một nhãn hàng quốc tế tại Việt Nam. Nói về lý do chọn Hồ Ngọc Hà là "bạn thân thương hiệu", ông Jeffrey Hang - Tổng giám đốc điều hành nhãn hàng ở khu vực Nam Á Thái Bình Dương - cho biết: "Chúng tôi chọn Hà vì cô ấy có sự đột phá, táo bạo, luôn là người dẫn dắt xu hướng. Bên cạnh tài năng, cô ấy còn là một biểu tượng thời trang. Điều đó đã giúp chúng tôi trở thành một người bạn của Hà. Hy vọng đây là bước khởi đầu và trong tương lai chúng tôi sẽ có mối quan hệ lâu dài với nhau".

Hồ Ngọc Hà nói cô vinh dự khi được đồng hành cùng những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và biết ơn khi được hưởng đặc quyền từ nhãn hàng. Ca sĩ cho rằng thương hiệu đã nhìn thấy ở cô hình ảnh, phong cách mạnh mẽ, luôn đổi mới, phù hợp những gì họ hướng tới. Vì vậy, cô được chọn trở thành "bạn thân thương hiệu". Nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng hơn nữa trong hành trình sắp tới. Cô cảm thấy hào hứng vì việc đồng hành nhãn hàng quốc tế giúp cô được đi đến nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều điều.

Hiện Hồ Ngọc Hà là sao Việt duy nhất trở thành "Bạn thân thương hiệu" của hai thương hiệu toàn cầu. Năm ngoái, cô trở thành "Friend of House" của Gucci.

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình, khởi đầu nghệ thuật với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Gần 20 năm, cô có nhiều hit đa dạng thể loại, từ pop ballad đến dance, EDM. Cô còn làm huấn luyện viên các chương trình Giọng hát Việt, X-Factor, The Face, The New Mentor. Năm 2017, ca sĩ hẹn hò diễn viên Kim Lý sau khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Năm 2020, sau khi đăng ký kết hôn, họ đón song sinh một trai, một gái, đặt tên là Leon và Lisa. Người đẹp còn có con trai riêng 13 tuổi (tên thân mật là Subeo, tiếng Anh là Henry). Ở tuổi 40, Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả khen sắc vóc ngày càng mặn mà.