Năm 2022 đến rồi, 3 con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi, không chỉ khỏe như vâm mà sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh là điều không có gì phải bàn cãi

Thuý Phương/ Theo Trí thức trẻ

Bước sang năm mới, đây là 3 con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi. Tuy trong năm có thể gặp phải một số xui rủi nhưng khi đã lường trước, họ hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế, đạt được những lợi ích lớn cho mình.

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần trưởng thành, ổn định, bản lĩnh và đáng tin cậy. Họ không thiếu dũng khí và mưu lược, nhưng lại thường bị bỏ lỡ những cơ hội tốt khi mà cảm xúc lấn át lý trí. Vì vậy, một năm qua, có không ít người thuộc con giáp này sẽ cảm thấy lận đận, gặp nhiều khó khăn.

Khi năm 2022 đến, tuy là năm tuổi nhưng vận may bất ngờ ập đến, lộc lá về tài chính sẽ có sự cải thiện lớn. Những nỗ lực họ đã bỏ ra bắt đầu được gặt hái kết quả. 

Trong tử vi có câu “Tài vận dẫn đầu, nếu không tốt sẽ gặp tai họa.” Vì vậy, đối với những người tuổi Dần, đây là giai đoạn khá đặc biệt, họ cần phải nắm bắt những giá trị mà bản mệnh mang đến, chăm chỉ vượt qua những thử thách hay khó khăn xảy ra, phấn đấu không ngừng thì ắt có thể phát triển tốt hơn nữa.

Chẳng bao lâu sau, người tuổi Dần sẽ bắt đầu đạt được những bước tiến lớn trong kinh doanh và sự nghiệp, có cơ hội để thăng tiến và tăng lương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tích lũy tài sản và sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, năm 2022 vẫn có thể mang đến một số hung tinh cho người tuổi Dần, cản trở tiến độ công việc. Vì sự nghiệp của bản thân, con giáp này nên tránh bị thị phi, tiết chế những thói quen xấu hết mức có thể. 

Năm 2022 đến rồi, 3 con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi, không chỉ khỏe như vâm mà sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh là điều không có gì phải bàn cãi - Ảnh 1.

Sau giữa năm, vận may sự nghiệp bắt đầu nhận được tín hiệu cải thiện rõ ràng, hóa giải thị phi và hung tinh, thúc đẩy các quan hệ cá nhân xung quanh, tăng thêm quý nhân, được cả danh và lợi.

Vận trình tài lộc của người cầm tinh con hổ trong năm tuổi có thể tăng tiến nhanh chóng nếu giữ bình tĩnh và lý trí, lựa chọn những phương pháp đầu tư thích hợp. Họ thường có thể sinh lời và thu được nhiều lợi nhuận trong quản lý tài chính. 

Bên cạnh đó, họ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để ổn định phát triển công việc chính, nâng cao thu nhập. Lựa chọn một vài công việc làm thêm cũng là một cách tốt giúp người tuổi Dần thu về của cải ổn định trong năm nay.

Người tuổi Thìn

Những người cầm tinh con rồng thường có tính cách thẳng thắn, thích được làm chính mình chứ không muốn xun xoe, nhún nhường để đổi lấy lợi ích. Vì lý do này, các mối quan hệ cá nhân của họ cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, theo thời gian, kinh nghiệm và tính cách được rèn giũa hơn giúp họ tìm được những cách thích nghi riêng. 

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn luôn không ngừng học hỏi, tìm cách tự điều chỉnh bản thân và thay đổi những thói quen xấu của mình. Nhờ đó, trải qua bao mưa gió, họ ngày một trưởng thành và có sức hấp dẫn riêng, được nhiều người yêu mến một cách chân thành.

Bắt đầu từ năm 2022, người cầm tinh con rồng sẽ có khởi đầu tốt đẹp, là giai đoạn chuyển giao để đón nhận những điều phúc khí. Nếu may mắn, họ vừa có công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, vừa sở hữu tình duyên như ý, đời sống cá nhân khỏe mạnh. Lưu ý, họ vẫn cần đề phòng các tai nạn rủi ro trong hành trình đi lại.

Năm 2022 đến rồi, 3 con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi, không chỉ khỏe như vâm mà sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh là điều không có gì phải bàn cãi - Ảnh 2.

Khi người tuổi Thìn tự nỗ lực phấn đầu, làm việc chăm chỉ thì sự nghiệp của họ ắt tăng tiến một cách vững chắc. Ảnh: 163

Về phần tài lộc, tuổi Thìn sẽ thu được nhiều thông tin hữu ích dưới sự hướng dẫn của quý nhân, quản lý tài chính đúng cách chắc chắn sẽ đem tới nguồn lợi nhuận hài lòng.Nhìn chung, vận trình tổng thể của những người thuộc con giáp này có tốt và có xấu, tùy vào cách đối mặt và xử lý tình huống. Quý nhân bên cạnh có thể sẽ đem tới cho người tuổi Thìn sự giàu có, giúp họ ổn định tài lộc, đạt thành những nguyện vọng. Khi người tuổi Thìn tự nỗ lực phấn đầu, làm việc chăm chỉ thì sự nghiệp của họ ắt tăng tiến một cách vững chắc. 

Người tuổi Thân

Người cầm tinh những chú khỉ thường có cuộc sống thuận lợi về tài chính. Họ có thể sống một cuộc sống vô tư, vô lo nhưng tất cả dựa trên sự nỗ lực của bản thân. 

Những người tuổi Thân thường rất tài năng, thông minh và làm việc hiệu quả. Họ có thể tập trung toàn bộ tâm trí và cơ thể vào công việc, không ngừng chấp nhận thử thách và tìm kiếm cơ hội. Đặc biệt, khi đứng trước các vấn đề công việc, người tuổi Thân thường thể hiện trạng thái rất tích cực, dù có gặp phải khó khăn thăng trầm nào đó cũng không dễ dàng bỏ cuộc. 

Bên cạnh đó, với đầu óc nhanh nhạy và những ý tưởng sáng suốt, họ cũng có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình đúng lúc, nắm bắt thành công vụt qua và được quý nhân ủng hộ. 

Bước sang năm 2022, những người thuộc con giáp này cũng sẽ đón một làn sóng may mắn và phước lành, gặt hái được sự thăng tiến, tiếp tục được quý nhân phù trợ. Quan trọng hơn cả là họ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trong sự nghiệp. Đây chính là tiền đề để gia tăng giá trị bản thân, đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh, đem lại phú quý lâu dài và bền vững. 

Năm 2022 đến rồi, 3 con giáp sẽ có khởi đầu thuận lợi, không chỉ khỏe như vâm mà sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh là điều không có gì phải bàn cãi - Ảnh 3.

Người cầm tinh những chú khỉ thường có cuộc sống thuận lợi về tài chính. Ảnh: Internet

Nên lưu ý rằng, năm 2022 không thích hợp để tìm kiếm của cải từ rủi ro mạo hiểm. Muốn có được sự thịnh vượng thì phải xây dựng trên cơ sở làm việc chăm chỉ, chứ không phải là đầu tư hoặc đầu cơ vô ích.

Nhìn chung, tài vận của con giáp này trong năm 2022 vẫn rất tốt. Chỉ cần lưu tâm hơn tới những tiểu tiết đời thường và suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra các quyết định lớn, có biện pháp phòng tránh kịp thời khi gặp biến cố thì hầu hết những người cầm tinh con khỉ sẽ có thể trải qua năm 2022 suôn sẻ. 

(Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo)

*Theo NetEase